Nếu bạn muốn xin visa Việt Nam dễ dàng tại đại sứ quán Việt Nam ở nước ngoài hoặc sân bay quốc tế, người nước ngoài cần phải có thư nhập cảnh vào Việt Nam. Vậy thư này ở đâu? Xem chi tiết tại http://bit.ly/2H8oV12
Người nước ngoài muốn xin visa Việt Nam dễ dàng cần một công văn chính thức
Theo sự hiểu biết và hiểu biết về Visa vietnambooking, để đăng ký thư nhập cảnh cho người nước ngoài, các doanh nghiệp và tổ chức bảo lãnh phải đến Cục quản lý xuất nhập cảnh để làm thủ tục nhập cảnh cho người nước ngoài. Nếu được phê duyệt, Cục Quản lý xuất nhập cảnh sẽ ban hành văn bản chấp thuận và tài liệu này là công văn chính thức.
Kết quả hình ảnh cho công văn site:vietnambooking.com/visa
Đây là một bài viết nhỏ về Visa vietnambooking để giúp bạn hiểu thêm về công văn nhập cư cho người nước ngoài. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào hãy liên hệ với chúng tôi. Visa vietnambooking có thể hỗ trợ bạn, giúp bạn nhận được thư nhập cư cho người nước ngoài một cách thuận tiện và nhanh chóng. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.
Mẫu NA2 hoặc thư chính thức yêu cầu phê duyệt và kiểm tra nhân viên nhập cảnh nước ngoài, được ban hành cùng với Thông tư số 04/2015 / TT-BCA của Bộ Công an ngày 5 tháng 1 năm 2015, quy định về mẫu giấy tờ liên quan đến xuất nhập cảnh và nơi cư trú của người nước ngoài tại Việt Nam.

Đây là mô hình được sử dụng khá nhiều trong thủ tục mời và bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam tại các cơ quan có thẩm quyền của cả Bộ Ngoại giao và cơ quan quản lý xuất nhập cảnh.

Trước khi thực hiện thủ tục mời và bảo lãnh người nước ngoài vào Việt Nam, các tổ chức xã hội, doanh nghiệp, tổ chức khác có tư cách pháp nhân theo quy định của pháp luật Việt Nam và chi nhánh thương nhân nước ngoài. văn phòng đại diện của các tổ chức kinh tế, văn hóa và kinh tế nước ngoài khác tại Việt Nam phải gửi thông báo bằng văn bản cho các cơ quan quản lý xuất nhập cảnh kèm theo hồ sơ, bao gồm:

a) Bản sao chứng thực giấy phép hoặc quyết định của cơ quan có thẩm quyền về việc thành lập tổ chức;

b) Một lá thư giới thiệu con dấu và chữ ký của người được ủy quyền của tổ chức (Mẫu NA16).

(Chỉ thực hiện một lần)

Sau đó, quan chức đã gửi thư yêu cầu phê duyệt và kiểm tra nhân viên nhập cảnh nước ngoài (Mẫu NA2). Cần phân biệt NA2 và NA3. Hai hình thức này được sử dụng trong thủ tục mời và bảo lãnh người nước ngoài vào nước này. Nhưng mẫu NA3 chỉ dành cho những cá nhân có mối quan hệ cá nhân với người được mời hoặc người được bảo lãnh.

CÁCH HOÀN THÀNH MẪU NA2(công văn nhập cảnh cho người nước ngoài)

– Trong phần (1), tại sao tên của cơ quan hoặc tổ chức gửi công văn và thông tin liên quan;

– Trong phần (2), trong trường hợp không viết, gạch bỏ (/) vào chỗ trống;

– Trong mục (3), nếu khách được miễn thị thực theo quy định, thì phần này nói “khách được miễn thị thực vào Việt Nam”;

– Chỉ định số lượng khách nước ngoài trong danh sách;

– Các thông tin còn lại là rõ ràng và súc tích.

Sau khi hoàn thành, bạn có thể nhận được kết quả tương tự như sau

Post Author: dulichau-my-uc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *