Dịch vụ xin visa Dubai với visa vietnambooking

** Cho đến bây giờ, Visa Dubai chưa bao giờ dễ dàng đến thế!  Đi du lịch, học tập, làm việc hoặc thăm người thân, thủ tục vô cùng đơn giản.  Gọi ngay cho chúng tôi để được nhắc nhở, hướng dẫn nhanh chóng: 1900 636 167 hoặc liên hệ https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-dubai.html

** Tất cả các tài liệu và thủ tục của bạn có sẵn.  Ngoại trừ thứ bảy, chủ nhật và ngày lễ của cả hai bên, sau 10 ngày bạn sẽ có VISA ngay lập tức để ghé thăm Dubai!

** Một trong những điều quan trọng nhất giúp bạn có được thị thực là chuẩn bị hồ sơ cẩn thận.  Vì vậy, vui lòng tham khảo các hướng dẫn thị thực chi tiết như sau:

Kết quả hình ảnh cho dubai site:vietnambooking.com/visa

Ngoài các quốc gia sau đây được miễn thị thực đến Dubai:
Úc, Hà Lan, Bồ Đào Nha, Síp, Pháp, Hy Lạp, Monaco, Thụy Sĩ, Ý, Luxembourg, Malaysia, Brunei, Paraguay, Singapore, Tây Ban Nha, Iceland, Hồng Kông, Thành phố Vatican, Áo, New Zealand, Đan Mạch, San Marino, Andorra, Canada, Đức, Thụy Điển, Ireland, Phần Lan, Malta, Bỉ, Na Uy, Liechtenstein, Hàn Quốc, Hoa Kỳ
, tất cả công dân của các quốc gia khác trên thế giới cần phải nộp đơn. Visa Dubai từ đại sứ quán nhập cảnh.

>> Xem thêm Hồ sơ làm visa đi Dubai công tác

Những loại thị thực Dubai được bao gồm?

Giống như visa Việt Nam, visa Dubai cũng được phân loại dựa trên mục đích như công việc, du lịch, lao động, học tập, báo chí, … Tuy nhiên, bạn lưu ý, sau khi nhập cảnh không được phép chuyển mục đích thay đổi.  Do đó, dựa trên nhu cầu và điều kiện của bạn, bạn xác định loại thị thực chính xác để tránh vi phạm quy định.

Thủ tục xin Visa Dubai là gì? 

Visa đến Dubai để kinh doanh
Tùy thuộc vào trường hợp và đối tượng cụ thể, đơn xin thị thực làm việc tại Dubai sẽ yêu cầu các tài liệu và thủ tục khác nhau.  Để biết chính xác những gì trường hợp của bạn cần, xin vui lòng liên hệ với thị thực của bạn để được tư vấn chi tiết

Visa đi du lịch Dubai

  • Hộ chiếu gốc
  • 1 hình ảnh 4 x 6 (nền trắng)
  • Hợp đồng lao động
  • Nghỉ phép
Thời gian: 7 ngày

Lưu ý: Các tài liệu và thủ tục để xin thị thực đến Dubai được liệt kê ở trên chỉ mang tính tham khảo, có thể thay đổi theo yêu cầu của Lãnh sự quán.  Vì vậy, để biết chính xác những gì cần chuẩn bị để có được thị thực tốt nhất, liên hệ trực tiếp với thị thực.

Trong khi chờ visa Dubai, bạn cũng nên tham khảo một số văn hóa, tiền tệ, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Dubai để có một chuyến đi hoàn hảo.

Lý do sử dụng dịch vụ visa du lịch Dubai 

  • Đơn vị chuyên làm visa du lịch
  • Tư vấn chi tiết: về đơn xin visa Dubai
  • Xem lại đơn của bạn: khả năng bạn vượt qua thị thực với đơn đăng ký hiện tại của bạn;  giải pháp tăng tỷ lệ vượt qua visa cho từng trường hợp khách hàng
  • Biết các yêu cầu từ Đại sứ quán / Tổng lãnh sự quán Dubai: giúp bạn chuẩn bị một bộ tài liệu đầy đủ và chính xác nhất, cải thiện khả năng của bạn để vượt qua visa đi dubai cho bạn
  • Chính sách giá ưu đãi: khi bạn làm đơn xin thị thực du lịch Dubai cho nhiều người, chẳng hạn như thành viên gia đình, nhân viên trong công ty … giá ưu đãi nhất sẽ được gửi cho bạn bằng visa

Post Author: dulichau-my-uc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *