Úc là một đất nước xinh đẹp nằm ở bán cầu nam của trái đất với nhiều vẻ đẹp tự nhiên và kiến ​​trúc đan xen. Một đất nước yên bình với biểu tượng của một con chuột túi dễ thương.  Không chỉ là một đất nước xinh đẹp, Úc còn là nơi có nền kinh tế phát triển với nền giáo dục tiên tiến.  Một thiên đường, một điểm đến mơ ước cho nhiều người.  Đặc biệt là giới trẻ ngày nay.

Như đã đề cập ở trên, Úc là một thiên đường là điểm đến lý tưởng cho tất cả mọi người.  Nhu cầu về Úc ngày càng tăng, đặc biệt đối với khách du lịch và sinh viên quốc tế muốn tiếp cận nền giáo dục tiên tiến và tìm kiếm cơ hội của riêng mình.  Hàng năm, Úc nhận được hàng chục trăm triệu đơn xin visa Úc (VISA Úc) và nhiều người trong số họ muốn đến Úc để nhập cư và làm việc bất hợp pháp tại đây.  Cũng vì điều đó, Lãnh sự quán Úc ngày càng thắt chặt, khắt khe hơn trong việc lựa chọn và phê duyệt đơn xin thị thực.Xem chi tiết tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-uc.html

Visa Australia có điều kiện phê duyệt khá khó khăn, khiến nhiều người từ bỏ giấc mơ Úc vì không nộp đơn hoặc không dám nộp đơn vì không rõ quy trình và bản chất của việc xin visa vào Úc là gì. .  Nhiều khách hàng đến vietnambooking để có Visa Úc không chỉ một lần mà có thể lên tới 3 lần.  Họ đã phạm rất nhiều sai lầm trong quá trình nộp đơn, mặc dù điều kiện khá tốt.  Cuối cùng khi tìm đến vietnambooking, các vấn đề của họ đã được giải quyết và xin visa Úc thành công.

Để tìm hiểu thêm về thị thực Úc, vui lòng tham khảo Kinh nghiệm xin visa du lịch Úc tự túc

Thủ tục tiêu chuẩn khi xin visa Úc

Bước 1: Chuẩn bị các tài liệu cẩn thận cho từng loại thị thực

Để chuẩn bị tốt nhất cho hồ sơ của bạn.  Bạn cần xác định phần nào của Úc bạn sẽ đến?  Khu vực nào sẽ dễ dàng hơn, phù hợp hơn với điều kiện của bạn.  Hiện nay, người Việt đi Úc chủ yếu theo các khía cạnh sau

Thủ tục xin visa Úc để tự trả tiền

– Đơn xin visa Úc.

– Hộ chiếu: Đã ký và có giá trị ít nhất 06 tháng và ít nhất 02 trang trống (nếu bạn muốn làm visa úc trực tiếp vào Hộ chiếu)

– Đăng ký hộ khẩu: Ảnh công chứng tất cả các trang, kể cả trang trắng, nộp cùng với hộ khẩu gốc.

– 02 ảnh 4x6cm: Phông chữ trắng, chụp không quá 06 tháng, chụp ảnh rõ ràng, không đeo kính râm.

– Chứng minh nhân dân, giấy khai sinh: Ảnh công chứng

– Sơ yếu lý lịch: Bản gốc được chứng nhận bởi chính quyền địa phương, nếu được thực hiện trong một công ty nhà nước, nó có thể xin chứng nhận từ công ty.

Chi tiết về mẫu thân nhân.

Post Author: dulichau-my-uc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *