Những trường hợp nào được miễn thị thực Nhật Bản?

Tất cả công dân Việt Nam sẽ phải xin visa Nhật Bản, trừ trường hợp hộ chiếu ngoại giao và hộ chiếu chính thức.  Nếu bạn không thuộc 2 nhóm được miễn thị thực trên, bạn có thể liên hệ với vietnambooking để xin visa Nhật Bản một cách dễ dàng.  Tôi muốn xin visa Nhật Bản nhiều lần, tôi có thể xin được không? Xem chi tiết tại https://www.vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-nhat-ban.html

Có thể Đại sứ quán Nhật Bản cho phép người nộp đơn xin thị thực nhiều lần trong năm và có thể vào nước họ theo ý muốn.  Tuy nhiên, Quân Quân ưu tiên cho những người làm việc tại cơ quan Việt Nam (cơ quan nhà nước, nổi tiếng công ty cổ phần, những người làm việc tại các công ty Nhật Bản), văn hóa và trí thức như những người nghệ sĩ, vận động viên thể thao, giáo sư đại học, vv  

Các trường hợp khác cũng có thể thu nhưng cần được đánh giá.  Sức hấp dẫn của du lịch Nhật Bản là gì?

Chắc chắn có rất nhiều điểm hấp dẫn để ghé thăm Nhật Bản, nhưng để viết ra đây sẽ không đủ, vì vậy bạn có thể tham khảo các bài viết du lịch Nhật Bản của vietnambooking tại đây.  Du lịch Nhật Bản là thời điểm đẹp nhất?

Nhật Bản có 2 thời điểm tốt nhất trong năm là mùa hoa anh đào (Sakura) vào đợt cuối tháng 3 đầu tháng 4, hoa anh đào chỉ nở trong khoảng 1 tuần nên du khách ngoài sự chuẩn bị trước còn cần may mắn được lan truyền. kinh nghiệm.  Lần thứ hai của du lịch là mùa đẹp của lá mùa thu và lá vàng ở Nhật Bản, đẹp nhất là vào tháng 10 và đầu tháng 11.  

>> Bạn có muốn biết Kinh nghiệm xin visa du lịch Nhật Bản tự túc

Tôi đã đi du lịch ở nhiều nước phát triển như Mỹ, Châu Âu, liệu tôi có đặc quyền Có tốt hơn những nước khác khi xin visa không?  

Việc người nộp đơn đã đi đến các nước phát triển là một điểm tín dụng cao cho Đại sứ quán khi đơn đăng ký được xem xét và thị thực cũng rất cao (gần như tuyệt đối).Tuy nhiên, không giống như một số quốc gia, Đại sứ quán Nhật Bản không có bằng chứng tài chính miễn trừ cho những trường hợp này.  Do đó, người nộp đơn vẫn cần chuẩn bị các tài liệu đầy đủ.  

Những giấy tờ cần thiết cho thị thực Nhật Bản, bạn có cần một bản dịch công chứng?  

Hồ sơ của người nộp đơn là phiên bản tiếng Việt có công chứng và không cần dịch sang ngôn ngữ khác.  Bạn có thể tải về bộ thủ tục của vietnambooking tại đây.  Tôi không có sổ tiết kiệm (Vì tôi không có thói quen gửi tiền vào ngân hàng) nhưng tôi có nhà, xe hơi và các giấy tờ chứng khoán khác.  Tôi sẽ phải có một cuốn sách? 

Bộ đệm và xác nhận số dư là một trong những yêu cầu bắt buộc của Đại sứ quán. Tuy nhiên, trong trường hợp của bạn, vietnambooking có thể hỗ trợ để đảm bảo người nộp đơn có thể nộp visa.  Vui lòng liên hệ vietnambooking để được tư vấn thêm về thủ tục và các giấy tờ cần thiết khi xin visa Nhật Bản.

Post Author: dulichau-my-uc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *