Tôi không muốn đi qua các đại lý nhưng muốn tự túc cho chuyến đi, tôi phải nộp loại visa nào?

Hàn Quốc cho phép người nộp đơn tự đi du lịch, vì vậy bạn có thể tự mình nộp visa mà không cần thông qua kênh trung gian.

Tuy nhiên, việc tự nộp thị thực và quá trình tìm hiểu thủ tục có thể mất nhiều thời gian, khiến bạn khó từ bỏ hoặc dễ dàng từ bỏ.  Bạn có thể yêu cầu vietnambooking để tiết kiệm thời gian, nhận lời khuyên và tăng cơ hội nhận được visa, dịch vụ làm visa tại https://www.vietnambooking.com/dich-vu-lam-visa-di-han-quoc.html

Tôi đã nộp đơn và trả phí cho đại sứ quán Hàn Quốc nhưng không xin được visa, tôi có thể nhận được khoản hoàn trả này và hồ sơ đã nộp không?

Không, phí lãnh sự và hồ sơ mà Đại sứ quán nhận được là để xem xét đơn của bạn, không phải là phí để đảm bảo rằng bạn sẽ được cấp thị thực.

Vì vậy, cho dù bạn đạt được hay không đạt được, bạn vẫn phải mất khoản phí đó và không trả lại tệp (trừ hồ sơ gốc).

Vợ tôi hiện đang ở nhà nội trợ, cô ấy có thể đi du lịch Hàn Quốc với tôi không?

Bạn cần chứng minh tài chính tốt cho cả gia đình và có một công việc với mức lương trên 10 triệu / 1 tháng.  Nếu trường hợp của bạn khác với thông tin tôi đã đề cập, vui lòng liên hệ với vietnambooking để được tư vấn cụ thể hơn.

Tôi làm visa du lịch tự túc, theo yêu cầu của Đại sứ quán để có vé máy bay và đặt phòng khách sạn.  Tôi muốn hỏi nếu trong trường hợp không xin được visa, tôi nên xử lý vé và đặt phòng khách sạn như thế nào?

Đại sứ quán không yêu cầu ứng viên xuất khẩu vé máy bay hoặc khách sạn mà chỉ cần đặt trước.

Vì vậy, bạn có thể yêu cầu vietnambooking hỗ trợ bạn các tài liệu này mà không bị tính phí khi sử dụng dịch vụ visa của chúng tôi.

Có lần tôi đã xin visa Hàn Quốc và được yêu cầu lập lịch trình chi tiết, nhưng Đại sứ quán không chấp nhận lịch trình bổ sung của tôi.  Tôi nên làm gì?

Lịch trình nộp cho Đại sứ quán phải được viết bằng tiếng Anh và có thông tin hàng ngày, mỗi điểm đến cũng như danh sách các khách sạn hoặc số điện thoại để liên hệ khi cần.

Nếu bạn sử dụng dịch vụ visa vietnambooking, chúng tôi sẽ thay thế bạn bằng lịch trình này và bạn không cần phải bận tâm đến nó nữa.

>> Xem thêm Một số thông tin về visa Hàn Quốc mới nhất

Tôi có một cô con gái đã kết hôn và sống ở Hàn Quốc, chúng tôi muốn đến thăm và xin visa như thế nào?

Trường hợp của hai bạn là dưới dạng thị thực đến thăm Hàn Quốc.

Đại sứ quán rất ủng hộ thanh niên hai nước kết hôn và thăm con gái của họ ở Hàn Quốc là một nhu cầu dễ hiểu.

Các thủ tục cần phải được chuẩn bị từ cả hai phía của bạn và con rể của bạn tại Hàn Quốc.  Ông liên lạc với chúng tôi để nhận được lời khuyên cụ thể hơn.

Em trai tôi đang theo học thạc sĩ tại Hàn Quốc, loại visa nào tôi muốn đến và làm thế nào để tôi xin visa?

Trường hợp của bạn thuộc về thị thực du khách.

Bạn chỉ có thể đến thăm anh trai nếu visa sinh viên của anh trai bạn vẫn còn hiệu lực ít nhất 3 tháng trước ngày bạn rời Hàn Quốc.

Về thủ tục, vui lòng liên hệ vietnambooking để nhận được lời khuyên chi tiết hơn.

Thời gian làm việc chi tiết của Đại sứ quán Hàn Quốc để tôi có thể tự túc nộp visa là bao nhiêu?

Đại sứ quán mở cửa từ 9:00 sáng và đóng cửa lúc 16:00 từ thứ Hai đến thứ Sáu.

Tuy nhiên, bảo vệ của Đại sứ quán đã cấp số nộp visa vào lúc 8:00 sáng, vì vậy nhiều người nộp đơn phải đến rất sớm để có số lượng nộp do quá đông người nộp đơn trong 1 ngày.  Đại sứ quán đã chấp nhận đơn vào buổi sáng và trả lại kết quả vào buổi chiều.

Post Author: dulichau-my-uc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *