Có dễ xin visa đi thăm người thân ở Úc không? Cần những giấy tờ gì để xin visa đi thăm Úc?  là những điều cần tìm hiểu nếu bạn có ý định xin visa đi thăm Úc

Hiện nay xu hướng đến Úc thăm người thân rất phổ biến vì có nhiều sinh viên quốc tế hoặc người Việt sống và làm việc tại đất nước này.  Vì vậy, có dễ dàng để có được một thị thực đến thăm Úc?  Cần những giấy tờ gì để xin visa đi thăm Úc?  Là đơn xin thị thực bị từ chối cao?  Nếu bạn có ý định đến Úc để thăm người thân, bạn nên tìm hiểu về những điều này tại https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-uc.html


1. Tài liệu đăng ký tham quan Úc

a.  Hồ sơ của người thân:

  1. Hộ chiếu gốc (có thời hạn 6 tháng);
  2. Sao y trang hộ chiếu và tất cả các trang có con dấu hải quan hoặc nhãn có thị thực nhập cảnh / xuất cảnh;
  3. 1 ảnh 4 * 6cm;
  4. Bản sao chứng minh nhân dân;
  5. Sổ đăng ký hộ khẩu trùng lặp;
  6. Bản sao Giấy chứng nhận kết hôn / Giấy chứng nhận ly hôn / Giấy chứng nhận kết hôn đơn;
  7. Thông tin về việc làm đơn xin thị thực (CV);

b.  Hồ sơ công việc:
Nếu đó là một nhân viên:

  1. Hợp đồng lao động / Quyết định tuyển dụng / bổ nhiệm;
  2. Biên chế trong 3 tháng qua;
  3. Đơn xin nghỉ phép;

Nếu bạn là chủ doanh nghiệp:

  1. Đăng ký kinh doanh trùng lặp;
  2. Bản gốc giấy chứng nhận nộp thuế 3 tháng gần nhất của công ty;
  3. Giấy chứng nhận số dư tài khoản của công ty;

Nếu bạn là sinh viên / học sinh:

  1. Ảnh thẻ sinh viên / thẻ sinh viên hoặc xác nhận của trường;
  2. Đơn xin nghỉ phép;

Nếu một người đã nghỉ hưu:

  1. Sổ hưu trí trùng lặp;

Nếu ở nhà làm việc nhà:

  1. Chứng nhận nhà;

c.  Hồ sơ tài chính (không cần cung cấp nếu bên Úc trả tiền cho chuyến đi):

  1. Sao kê tài khoản ngân hàng trong 3 tháng qua;
  2. Bản sao Sổ đỏ, Giấy tờ mua đất, nhà, Giấy chứng nhận đăng ký xe, hoặc cổ phần, cổ phần (nếu có);
  3. Sổ tiết kiệm trùng lặp + chứng nhận số dư tài khoản của sổ tiết kiệm (nếu có);

Hồ sơ được cung cấp bởi người Úc:

  1. Tài liệu nhà ở / hợp đồng thuê nhà theo năm;
  2. Giấy tờ làm việc + Bằng chứng thu nhập;
  3. Thư xác nhận cư trú tại Úc;
  4. Ảnh hộ chiếu;
  5. Bằng chứng tài chính (nếu người Úc trả tiền cho chuyến đi), bao gồm:
    1. Xác nhận công việc;
    2. Sao kê tài khoản ngân hàng trong vòng 6 tháng

d.  Tài liệu chuyến đi:

  1. Đặt vé máy bay;
  2. Bảo hiểm du lịch;

Để biết thêm câu trả lời cho một số câu hỏi phổ biến khi xin visa đến Úc nói riêng và xin visa Úc nói chung, bạn có thể tham khảo phần Câu hỏi thường gặp khi xin visa Úc: vietnambooking

2. Một số lưu ý khi đăng ký chuyến thăm Úc

Đây là những tài liệu cơ bản cần thiết cho thị thực để xin đi thăm Úc.  Tuy nhiên, không phải lúc nào cũng cần cung cấp tất cả các tài liệu này, nhưng có những lúc các tài liệu này đủ để đảm bảo bạn chắc chắn có được thị thực du khách Úc thành công.  Vẫn còn một số yếu tố khác liên quan đến việc xem xét các đơn xin thị thực Úc mà bạn cần phân tích kỹ lưỡng và cụ thể để xử lý thông tin của bạn một cách hợp lý nhất.


Dựa trên kinh nghiệm có được qua vô số lần để hỗ trợ khách hàng chuẩn bị tài liệu và xin visa đến Úc trên cơ sở cá nhân, chúng tôi có thể đánh giá và đưa ra hướng dẫn rõ ràng cho từng bộ tài liệu.  Từ đó, hướng dẫn khách hàng bổ sung các tài liệu cần thiết, hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng, hướng dẫn phỏng vấn khách hàng tiềm năng đang được phỏng vấn, hướng dẫn khách hàng đi kiểm tra sức khỏe. Nếu Đại sứ quán yêu cầu.


Để được như vậy, bạn có thể gọi vietnambooking trực tiếp qua Hotline 1900636167 hoặc để lại thông tin liên hệ qua hệ thống trực tuyến vietnambooking, chúng tôi sẽ trả lời thỏa đáng tất cả các vấn đề trong đơn xin visa Đến Úc cho bạn.

Post Author: dulichau-my-uc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *