Du lịch nội địa Trung Quốc luôn cần visa, nhưng nhiều người vẫn tự hỏi liệu việc xin visa có khó khăn hơn so với đi tour hay tour. Đối với dịch vụ làm visa đi trung quốc tại tphcm du lịch, bạn chỉ cần chứng minh rằng mục đích du lịch của bạn là trung thực và bạn có đủ tiền để trả cho chuyến đi.

Sẽ dạy bạn phải làm gì, các tài liệu bạn cần chuẩn bị tại đây https://www.vietnambooking.com/visa/dich-vu-lam-visa-di-trung-quoc.html để có được visa đến Trung Quốc suôn sẻ.

Kết quả hình ảnh cho trung quốc site:vietnambooking.com/visa

Tôi cần gì thị thực cho Trung Quốc?

Trước hết, lập kế hoạch chuyến đi của bạn tốt.  Du lịch một mình, đặc biệt là phụ nữ, cần phải chuẩn bị sẵn sàng cho mọi thứ, vì vậy, trước tiên, tốt nhất bạn nên chuẩn bị một lịch trình dễ dàng để bạn có thể tự mình quản lý khi bạn không có nó. ai ở bên giúp đỡ.  Dưới đây là một số gợi ý lịch trình lý tưởng nhất để bạn có thể đi du lịch Trung Quốc một mình với chuyến đi 5 – 10 ngày:

  • Hà Nội – Trương Gia Giăng – Phương Hoàng Cô Trần – Phú Dũng Trần – Vũ Lăng Nguyễn – Trương Gia Giăng – Hồ Bảo Phong – Hà Nội – Hà Nội
  • Hà Nội – Bắc Kinh – Vạn Lý Trường Thành
  • Hà Nội – Thành Đô – Quận Mậu – Thành Khương Thành – Nga Mỹ Sơn – Thành Đô – Hà Nội
  • Hà Nội – Mậu – Hồ Diệp Khê – Hoàng Long – Bẩn Trại – Thành phố – Hà Nội

Sau khi bạn đã xác định lịch trình yêu thích của mình, bây giờ là thời gian để chuẩn bị vé máy bay, đặt phòng khách sạn theo lịch trình của bạn.  Booking.com và Wikimedia là 2 trang web tốt nhất cho khách du lịch đặt chuyến bay và phòng trước chuyến đi mà không phải gửi tiền.  Bạn cũng có thể tìm thấy rất nhiều chương trình khuyến mãi ở đó với mức giá cho thuê hấp dẫn.

>> Xem thêm Giới thiệu sơ lược về Trung Quốc

Có một lịch trình, bây giờ chuẩn bị các tài liệu để xin visa.  Nếu bạn xin visa Trung Quốc tự túc, đừng thắc mắc có khó xin visa vào Trung Quốc không, vui lòng chuẩn bị các tài liệu sau:

– Hộ chiếu có giá trị trong 6 tháng, ít nhất một trang trống để xin visa

– Ảnh chứng minh nhân dân

– Giấy khai sinh (nếu đi cùng trẻ em dưới 18 tuổi)

– Chứng minh công việc và có giấy chứng nhận nghỉ việc của công ty

– Bằng chứng tài chính (Sổ tiết kiệm ngân hàng từ 50 triệu đồng, sở hữu cá nhân như bất động sản, ô tô …).

– Đặt vé máy bay khứ hồi

– Đặt phòng khách sạn.

– Lịch trình chi tiết chuyến đi

– Ảnh 3,3 × 4,8cm trên nền trắng và chụp mới nhất trong vòng 6 tháng.

Vui lòng truy cập trang web để tải xuống toàn bộ đơn xin Visa Trung Quốc miễn phí và nộp cho Đại sứ quán!

Kinh nghiệm làm cho việc xin visa Trung Quốc dễ dàng hơn

Không có kinh nghiệm nào tốt hơn về những người đã xin visa Trung Quốc thành công.  Việc xin visa Trung Quốc sẽ khó khăn hơn nếu bạn không gặp khó khăn trong việc tìm hiểu và tham khảo tất cả những điều có ảnh hưởng tốt và xấu đến lịch trình của bạn, đặc biệt là khi bạn tự túc.

  • Chuẩn bị hồ sơ càng sớm càng tốt, trước khi tiếp tục ít nhất 1 tháng.  Bởi vì thời gian xử lý ứng dụng là khoảng 4-7 ngày kể từ khi bạn nộp đơn.  Bạn sẽ có nhiều thời gian hơn để xử lý các tình huống phát sinh, cũng như xem xét các hồ sơ một cách cẩn thận.
  • Bạn chỉ nên đặt vé máy bay và khách sạn không cần đặt cọc trước, vì vậy hãy chắc chắn rằng nếu bạn không đỗ visa, điều đó sẽ không làm bạn tốn thêm nữa.
  • Khi bạn nộp lệ phí xét duyệt hồ sơ của mình cho Ngân hàng Công thương Trung Quốc mà Đại sứ quán đã chỉ định, bạn nên phát hành một tài khoản ngân hàng để chuyển đổi thành đô la Mỹ.  Nếu bạn đến một ngân hàng mới, bạn sẽ mất thêm 100 nghìn phí.  Vào thời điểm mùa du lịch cao, thời gian để xem xét và chi phí có thể thay đổi, do đó bạn cần cập nhật thông tin kịp thời.

Tóm tắt: Những gì cần thiết cho một thị thực đến Trung Quốc

Nếu bạn muốn làm visa trung quốc với tỷ lệ thành công cao nhất, hãy đảm bảo các tài liệu chuẩn nhất và tốt nhất, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được hướng dẫn chi tiết hơn.

Post Author: dulichau-my-uc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *